ShortLink

Ngày càng có nhiều ý tưởng về thiết kế iPhone 7, dù Apple vẫn chưa chính thức có thông tin gì về tên gọi của chiếc iPhone tiếp theo của hãng. Có thể là iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhưng cũng có thể là iPhone 7. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng iPhone 7 sẽ là phiên bản iPhone sau nữa của phiên bản iPhone mà Nhà Táo sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Mới đây, nhà thiết kế Sahanan Yogarasa đã cho ra bản thiết kế iPhone 7 có thiết kế không viền màn hình với kích thước 5,5 inch tích hợp công nghệ Force Touch. Với thiết kế màn hình không viền này, màn hình iPhone 7 gần như chiếm trọn diện tích mặt trước.

Thiết kế iPhone 7

Thiết kế iPhone 7 của Sahanan Yogarasa có lớp vỏ bằng nhôm tương tự thiết kế MacBook, bốn góc sẽ được xử lý tinh gọn, đồng thời camera được chuyển từ vị trí trái tới vị trí chính giữa phía sau. Bên cạnh đó, logo Apple sẽ nằm ở vị trí chính giữa ốp sau.

iPhone 7

 

Trong thiết kế iPhone 7 không viền màn hình tuyệt đẹp này, Sahanan đã 'ưu ái' trang bị cho iPhone 7 camera sau có độ phân giải 16 MP, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học và một camera trước có độ phân giải 8 MP.  iPhone 7 sẽ chạy hệ điều hành iOS 10.

iPhone 7

Với thiết kế iPhone 7 không viền màn hình này, các tín đồ Apple hy vọng Nhà Táo sẽ có thêm 'gợi ý' cho các phiên bản iPhone kế tiếp. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng thiết kế iPhone 7 của Sahanan làm họ liên tưởng tới các dòng smartphone của HTC.

Tổng hợp


Các tin khác