ShortLink

Hơi thất vọng với hai phiên bản Xperia Z3+ và Xperia Z4 với quá ít cải tiến về thiết kế và phần cứng, nhiều người dùng đang trông chờ vào một thiết bị cao cấp khác của Sony trong năm nay. 

Trong thời gian chờ đợi tin tức cùa Sony, nhà thiết kế Kiarash Kia đã tung ra một bản thiết kế đẹp "lung linh" của chiếc điện thoại mà ông gọi là Xperia Z5.

sony xperia z5

Về mặt thiết kế, Xperia Z5 được bảo vệ bởi một khung kim loại nguyên khối với kính cường lực ở hai mặt trên dưới. Máy tích hợp một hệ thống loa kép ở phía trên của màn hình, mỏng chỉ 6,8 mm và đặc biệt là tích hợp một máy quét vân tay tại nút Home.

sony xperia z5

Cấu hình phần cứng của Xperia Z5 cùng có nhiều đột phá so với thế hệ tiền nhiệm với màn hình 5.5 inch được hỗ trợ bở hai công nghệ Bravia Engine 3 và Triluminous cho chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, máy sẽ hoạt động dựa trên nền tảng bộ vi xử lí Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, dung lượng RAM từ 3 GB đến 4 GB. Khả năng chụp ảnh của Xperia Z5 cũng rất được nhà thiết kế chú ý khi trang bị một cammera sau lên đến 20.7 MP với ông kính góc rộng và khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS. Ngoài ra, máy còn sở hữu một thỏi pin có dung lượng 3000 mAh.

Mời các bạn cùng xem qua thiết kế Sony Xperia tuyệt đẹp của Kiarash Kia.

sony xperia z5

sony xperia z5

sony xperia z5

sony xperia z5

sony xperia z5

sony xperia z5

Theo Concep-phones


Các tin khác