ShortLink

Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ được Samsung chính thức trình làng (dự kiến là ngày 13 tháng 8) nhưng chuyên gia "lộ hàng" @evleaks lại vừa gây bất ngờ khi tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được phát hành cùng với một tùy chọn bàn phím QWERTY vật lý.

Theo những thông tin ban đầu thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ có không có nhiều thay đổi trong nét thiết kế so với phiên bản gốc đã được phát hành trước đó, ngoại trừ việc trang bị màn hình hiển thị to hơn.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Những thay đổi của Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ đến từ các tính năng và phần cứng bên trong và phụ kiện bàn phím QWERTY có lẽ cũng là một điểm nhấn mà công ty Hàn Quốc muốn mang đến cho thiết bị này.

Chưa có thông tin chính thức về việc Samsung sẽ sản xuất trực tiếp phụ kiện này hay sẽ giao cho một bên thứ 3. Theo quan sát từ hình ảnh được chia sẻ bởi @evleaks thì phần bố trí các phím chức năng, phím điều hướng trên phụ kiện này khá giống với những thiết bị Galaxy trước đây.

Nếu thông tin này chính xác thì đây sẽ là tin vui cho các tín đồ của bàn phím QWERTY, nhất là trong điều kiện trên thị trường hiện nay rất hiếm các model điện thoại cảm ứng có bàn phím vật lý, cộng với cấu hình và tính năng mạnh mẽ như Galaxy S6 Edge Plus.

Theo Phonearena

 


Các tin khác