ShortLink

Phiên bản iPhone 6c có thể được phát hành với dung lượng pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, thông tin này vừa được tiết lộ qua một bức ảnh chụp được cho là của thỏi pin iPhone 6c.

iPhone 6c

Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn Apple sẽ quay trở lại phát hành các phiên bản iPhone với kích thước nhỏ hơn iPhone 6, mà cụ thể là iPhone 6c, thiết bị kế nhiệm của iPhone 5c. Không giống với người tiền nhiệm của mình, iPhone 6c dự kiến sẽ được thiết kế cao cấp hơn với thân kim loại và sẽ được phát hành vào nửa đầu năm tới cùng với thiết bị iPad tiếp theo.

Ngoài thông tin sẽ giữ nguyên khung kim loại như với iPhone 6 thì đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại iPhone 6c của Apple. Mới đây nhất, một blog công nghệ của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh một viên pin có dung lượng 1715 mAh được cho là của iPhone 6c, cao hơn một chút so với thỏi pin 1500 mAh trên iPhone 5c. Đây có thể là một tin vui cho các fan Apple khi hãng này cũng bắt đầu quan tâm đến việc nâng cấp dung lượng pin cho những chiếc điện thoại của mình. Nhiều người còn hi vọng đi kèm với những cải tiến là một mức giá hợp lí cho phiên bản iPhone 6c khi nó chính thức được phát hành.

Theo Phonearena


Các tin khác