ShortLink

Khi mà chiếc iPhone 6s và 6s Plus vẫn chưa chính thức ra mắt thì đã xuất hiện tin đồn Apple đang thử nghiệm màn hình OLED cho thế hệ iPhone năm 2016 (có thể là iPhone 7) và iPad

Kevin Wang, Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường HIS cho biết màn hình OLED mặc dù còn là một công nghệ non trẻ nếu so sánh với màn hình LCD nhưng hiện tại được rất nhiều nhà sản xuất thiết bị quan tâm. Ngoài Apple thì cũng có thông tin Huawei (nhà sản xuất smartphone Trung Quốc) sẽ trang bị màn hình OLED cho chiếc điện thoại Nexus hợp tác với Google sắp tới của mình.

Xem thêm:

iPhone 7

Với kinh nghiệm trong việc sản xuất và ứng dụng màn hình OLED (trên dòng sản phẩm LG G Flex), cộng với việc từng cung cấp màn hình cho iPhone 6, LG có thể tiếp tục được Apple tin tưởng giao cho việc phụ trách màn hình OLED của iPhone 7 và iPad năm 2016.

Trước đó, cũng đã từng xuất hiện thông tin Apple sử dụng tấm nền OLED của JOLED cho chiếc iPad 9.7 inch sắp tới của mình. Foxconn cũng được đồn thổi là đang xây dựng một nhà máy sản xuất màn hình OLED để cung cấp cho Apple với trị giá lên đến 2,6 tỷ USD, công trình này dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015. Các thông tin này càng củng cố khả năng Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED cho iPhone 7 và xa hơn nữa là cho các dòng sản phẩm di động của Apple sau này.

Theo Phonearena


Các tin khác