ShortLink

iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9 tới. Thiết kế, cấu hình và giá bán của iPhone 6s và 6s Plus đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. 

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 6s cho thấy có vẻ như iPhone 6s ngoài việc sẽ có thiết kế dày hơn đàn anh iPhone 6 thì còn lại thì hầu như tương đồng.

Trang tin MIC đã công bố những bức ảnh được cho là ảnh thực tế iPhone 6s đầu tiên. Những tấm ảnh rò rỉ này cho thấy thiết kế iPhone 6s gần như giống hoàn toàn với iPhone 6, từ vị trí camera cho đến loa ở mặt trước.

Ảnh thực tế iPhone 6s

Ảnh thực tế iPhone 6s
Thiết kế iPhone 6s ở mặt trước dường như không có sự thay đổi nào so với iPhone 6. iPhone 6s vẫn được trang bị cảm ứng vân tay

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 6s và iPhone 6 về mặt thiết kế mà chúng ta có thể nhận thấy là độ dày của hai phiên bản iPhone này. iPhone 6s được cho là sẽ có độ dày 7.104 mm trong khi đàn anh của nó mỏng hơn 0.2 mm. iPhone 6 có độ dày là 6.9 mm.

Thiết kế iPhone 6s
Chiều dài và chiều rộng thay đổi không đáng kể.

Thiết kế iPhone 6s
Độ dày lại được nâng lên 7,104 mm.

Thiết kế iPhone 6s

Thiết kế iPhone 6s
Có thể thấy về mặt thiết kế IPhone 6s và iPhone 6 gần như không thay đổi.

Do phần camera của iPhone 6s vẫn sẽ lồi lên như iPhone 6, tính năng cảm biến lực nhấn Force Touch được cho là nguyên nhân chính khiến cho chiếc iPhone mới dày hơn so với thế hệ cũ. Force Touch hiện đã có mặt trên Apple Watch, cho phép phân biệt lực nhấn của người dùng thành nhẹ/nặng và từ đó đưa ra tính năng tương ứng.

Force Touch iPhone 6s

Ảnh mặt trước iPhone 6s với bộ cảm ứng lực Force Touch 

Được biết, đây là công nghệ màn hình cảm ứng mới của Apple đã ra mắt trên những thiết bị đeo Apple Watch. Thay vì chỉ có thể phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho phép cảm ứng cả lực mà người dùng đang tiếp xúc.

Tổng hợp


Các tin khác