ShortLink

Một slide trình chiếu bí mật bị rò rỉ từ BlackBerry cho thấy thiết bị mang tên mã BlackBerry Dallas cuối cùng sẽ được phát hành với tên gọi BlackBerry Passport Silver Edition. 

Thực tế thì điều này không gây quá nhiều ngạc nhiên cho mọi người khi thông số kỹ thuật của thiết bị này gần như là tương đồng với chiếc BlackBerry Passport gốc.

blackberry passport silver edition

Nếu các thông tin trên là chính xác thì Passport Silver Edition sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 453 ppi. BlackBerry cho rằng màn hình vuông sẽ cho phép "không gian làm việc" của bạn trở nên rộng rãi hơn, các thông số kỹ thuật khác của máy gồm vi xử lí 4 nhân Snapdragon 801 tốc độ xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330.

Ngoài ra, máy còn sở hữu một camera chính với độ phân giải 13 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), camera phụ 2 MP. Thỏi pin 3450mAh sẽ cho phép thiết bị hoạt động cùng bạn qua một ngày làm việc.Thiết bị sẽ được phát hành kèm theo phiên bản BlackBerry 10.3. Passport Silver Edition đã được xác nhận thông tin sẽ có mặt tại các thị trường như Malaysia, Singapore, Indonesia và được FCC thông qua nên nhiều khả năng cũng sẽ được phát hành tại thị trường lớn Mỹ.

Tham khảo: Phonearena


Các tin khác