ShortLink

Trong khi các bản iPhone 6 lock đang "làm mưa làm gió" trên thị trường điện thoại với gía bán dưới 10 triệu đồng thì các dòng iPhone 5, iPhone 5s bản khoá mạng cũng giảm giá để tăng sức mua của người dùng.

Tham khảo tại thị trường, giá iPhone 5 và iPhone 5s lock Nhật đã giảm khoảng 1 triệu đồng. Cụ thể, giá iPhone 5 lock Nhật hiện dao động khoảng từ 2,9 đến 3,4 triệu đồng. Trong khi đó, giá iPhone 5S lock Nhật hiện khoảng từ 5,4 đến 5,9 triệu đồng.

iPhone 5 lock
Sau khi làm "dậy sóng" thị trường, sức mua iPhone 5 lock Nhật và iPhone 5s lock Nhật đã bắt đầu giảm, các cừa hàng vì vậy giảm giá iPhone 5, iPhone 5s lock Nhật để thu hút người dùng.

Như vậy, so với giá bán iPhone 5 lock Nhật là từ 3,9 đến 4,2 triệu và giá iPhone 5s lock Nhật là từ 6,2 đến 6,5 triệu đồng thì giá hai dòng sản phẩm này đã giảm mạnh đến 1 triệu đồng. Đây có thể xem là động thái thu hút khách hàng mua các dòng iPhone trên sau khi thị trường có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thêm một lý do khiến các cửa hàng bán lẻ giảm giá iPhone 5 và iPhone 5s lock Nhật là vì các máy này đa phần đều là máy cũ, mức độ trầy xước, đẹp xấu cũng khác nhau chút. Sau khi khách hàng chọn lựa các chiếc máy còn đẹp thì những chiếc iPhone 5, iPhone 5s lock Nhật còn lại có hình thức không được "bắt mắt" buộc phải giảm giá để kích cầu. 

Nhiều cửa hàng cho biết, họ sẽ tiếp tục nhập các dòng iPhone 5 lock Nhật và iPhone 5s lock Nhật để bán vì nhu cầu của khách hàng trong nước đối với các dòng smartphone Apple này dường như vẫn còn rất lớn.

Tổng hợp


Các tin khác