ShortLink

Theo nguồn tin từ chuỗi cung cấp của Apple ở Đài Loan thì bộ phận cảm ứng lực Force Touch mà Apple dự kiến sẽ trang bị cho phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo đang được sản xuất hàng loạt.

iPhone 6s
iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được trang bị bộ cảm ứng lực Force Touch hay người dùng sẽ phải chờ đến iPhone 7?

TPK, một trong công ty chuyên sản xuất các bộ phận cảm ứng đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho Force Touch từ tháng Bảy và không nói thì ai cũng biết tại thời điểm này chỉ có Apple trang bị công nghệ này cho các thiết bị của mình (công nghệ này xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch).

Tờ Digitimes dẫn nguồn tin trên còn cho biết Apple sẽ sản xuất khoảng 36 đến 40 triệu chiếc iPhone sẽ được sản xuất trong Quý 3 và sẽ tăng lên 50 triệu chiếc trong quý cuối cùng của năm. Con số này có thể bị thay đổi so với dự định ban đầu tùy thuộc sức mua của thị trường.

Các thông tin gần đây khẳng định iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 mới nhất của Apple, RAM 2 GB, camera sau 12 MP với công nghệ RBGW pixel, camera trước 5 MP. iPhone 6S nhiều khả năng sẽ được thiết kế với vật liệu nhôm 7000-series được cho là chắc chắn hơn chất liệu của iPhone 6 và 6 Plus. Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6S Plus có thể sẽ được trình làng trong sự kiện của Apple tổ chức vào tháng Chín tới.

Tham khảo: Phonearena


Các tin khác