ShortLink

iPad Air là chiếc máy tính bảng mang nhiều dấu ấn đột phá của Apple. Lúc mới xuất xưởng, iPad được cho là một trong những chiếc máy tính bảng cao cấp mỏng nhất thế giới. 

iPad Air có trọng lượng chỉ có 454g và có độ dày 7.5mm với màn hình kích thước 9.7 inch. Về cấu hình iPad Air sẵn sàng "chấp" hết những game hoặc ứng dụng có độ hoạ hạng nặng, đồng thời bảo đảm chạy mượt mà dù ở chế độ đa nhiệm, nhiều ứng dụng vận hành cùng lúc.

Cập nhật: iPad Air giá tốt TPHCM: Mua ở đâu uy tín?

iPad Air
iPad Air có độ mỏng chỉ 7.5mm với màn hình lớn đến 9.7 inch mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Đánh giá chi tiết iPad AirĐánh giá iPad Air: Mỏng hơn, nhẹ hơn và thông minh hơn

iPad thế hệ thứ 5 của Apple mang tên iPad Air với những thay đổi nổi bật như mỏng hơn, nhẹ hơn và thông minh hơn so với iPad 4.


 

Vì vậy, iPad Air vẫn là một dòng sản phẩm được các fan hâm mộ Apple săn lùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các sản phẩm iPad nhái, iPhone nhái Trung Quốc hoặc là hàng dựng lại, tân trang lại từ các iPad, iPhone cũ. Do đó, việc mua các máy tính bảng cao cấp như iPad Air ở đâu cho uy tín, đảm bảo yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng là điều nhiều người dùng cần lưu ý.

Ngoài các cửa hàng điện thoại uy tín, dưới đây là những nơi mà bạn của thể mua iPad Air và các sản phẩm của Apple chính hãng, kèm theo giá bán iPad Air tại mỗi nơi:

1. Viettel Store: 

Viettel là một trong những đơn vị được quyền phân phối chính thức các sản phẩm máy tính bảng của Apple, trong đó có iPad Air.

Giá iPad Air mới chính hãng do Viettel niêm yết dao động từ 11,79 triệu đồng cho phiên bản 16 GB và 21,79 triệu đồng cho iPad Air phiên bản 128 GB. Các phiên bản khác như 32 GB hoặc 64 GB cũng có mức giá khá mềm, đối với một chiếc iPad Air bảo hành toàn cầu chính hãng do Viettel phân phối. Dưới đây là mức giá iPad Air phiên bản 32 GB có sử dụng kết nối 3G tại Viettel Store:

Giá iPad Air 32 GB 3G viettel
Giá máy tính bảng iPad Air 32 GB tại Viettel Store

2.  Hệ thống FPT Shop:

Hệ thống FPT Shop cũng là một nơi mà bạn có thể yên tâm "chọn mặt gửi vàng" khi quyết định mua iPad Air. 

Đặc biệt, nếu như bạn đang có ý định mua iPad Air 2, FPT Shop đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng quà từ 900.000đ khi bạn Click vào nút "Đặt ngay" hoặc gọi tới số 1900 6606. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khi mua iPad Air 2 như:

  • Tặng 400.000đ tiền mặt
  • Tặng Voucher 200.000đ AppleTV
  • Tặng 50% Bảo hành vàng
  • Tặng Voucher combo Ebook 365 + Alezaa " trị giá 1.600.000

Giá bán iPad Air 2 wifi 4G 16 GB tại FPT Shop
Giá bán iPad Air 2 wifi 4G 16 GB tại FPT Shop

3. Hệ thống Thế giới di động:

Hệ thống bán lẻ các thiết bị di động của Thế giới di động luôn là nơi mà bạn nghĩ đến khi quyết định chọn mua một sản phẩm di động bởi ở đây luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và đảm bảo chất lượng hàng hoá, sản phẩm.

Điện thoại iphone 4sĐiện thoại iPhone 4S cũ vì sao vẫn hút hàng?

Mặc dù Apple đã sắp sửa cho ra iPhone 6S và lên kế hoạch cho phiên bản iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 7), nhưng những dòng iPhone cũ như iPhone 4S, iPhone 5 vẫn bán rất chạy ở các cửa hàng điện thoại di động trên thị trường Việt Nam.


 

Theo thông tin từ Thế giới di động, giá bán các sản phẩm iPad Air và iPad Air 2 ở hệ thống như sau:

Giá iPad Air Wifi 16 GB: 9.59 triệu đồng.

Giá iPad Air thế giới di động

Giá iPad Air Cellular 16 GB: 17.79 triệu đồng

Giá iPad Air 2 Cellular 16 GB: 15.59 triệu đồng.

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính bảng iPad Air mới nào ở hệ thống Thế giới di động hiện bạn được bao xài 30 ngày đổi trả hàng lỗi miễn phí (thời gian áp dụng khuyến mãi đến hết tháng 12/2015). Theo đó, khách hàng mua sản phẩm máy tính bảng trong thời gian diễn ra chương trình nếu bị lỗi kĩ thuật (do nhà sản xuất) sẽ được đổi-trả trong vòng 30 ngày, kể từ ngày xuất hóa đơn. Không áp dụng cho trường hợp máy không bị lỗi kĩ thuật, và máy đã sử dụng.

Điều kiện đổi trả:

  • Còn hóa đơn mua hàng
  • Còn đầy đủ hộp sản phẩm
  • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm
  • Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)
  • Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

 

​Tổng hợp


Các tin khác