ShortLink

Những chiếc điện thoại cao cấp với màn hình cảm ứng dường như không làm thay đổi thói quen sử dụng điện thoại nắp gập của người dân Hàn Quốc. Mới đây, hãng điện tử 'đồng hương' với Samsung này đã cho ra mắt chiếc điện thoại nắp gập LG Gentle dành cho thị trường nội địa Hàn Quốc.

 

LG Gentle dù là điện thoại nắp gập kiểu cổ điển nhưng vẫn được trang bị màn hình cảm ứng 3.2 inch. Tuy nhiên, độ phân giải màn hình của Gentle khá thấp, chỉ 320 x 480 pixel với mật độ điểm ảnh là 180 ppi.

LG Gentle có giá 150 Euro (khoảng 3,5 triệu đồng)
LG Gentle là chiếc điện thoại nắp gập cổ điển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc của LG.

Chiếc điện thoại nắp gập mới của LG dùng chip Snapdragon 210 lõi tứ có tốc độ xử lý 1.1 GHz và được trang bị bộ xử lý đồ hoạ Adreno 30. Máy sở hữu RAM 1 GB có khe cắm thẻ nhớ ngoài 4 GB. Về camera, LG Gentle có 2 camera chính và phụ gắn ở phía trước và sau với độ phân giải lần lượt là 5 MP và 0.3 MP. Bên cạnh đó, LG cũng trang bị cho chiếc điện thoại nắp gập "hoài cổ" này của mình một viên pin 1700 mAh.

LG Gentle có một nút chức năng đặc biệt được LG gọi là "Q" (có lẽ viết tắt của chữ "Quick"), cho phép mở nhanh những ứng dụng gần nhất. Máy có bàn phím T9 cổ điển thường thấy trên các dòng điện thoại nắp gập trước đây.

Giá bán của LG Gentle trên thị trường Hàn Quốc là khoảng 3.5 triệu đồng. Dự kiến chiếc điện thoại nắp gập đi ngược xu hướng này của LG sẽ được lên kệ vào cuối tháng này.

Tổng hợp


Các tin khác