ShortLink

Ngay sau khi Microsoft chính thức tung phiên bản Windows 10 ra thị trường thì một thiết bị Lumia bí ẩn của hãng này cũng bị rò rỉ hình ảnh trên các trang mạng.

điện thoại lumia mới

Nhìn tổng thể, thiết kế của chiếc điện thoại này khá giống Lumia 735 ngoại trừ phần camera hơi nhô cao tương tự như Lumia 1020. Thêm vào đó, thiết kế với khung kim loại và lời đồn sử dụng chipset Snapdragon 810 của Qualcomm càng làm nhiều người tin tưởng đây sẽ là thiết bị Lumia cao cấp tiếp theo của Microsoft và tất nhiên là sẽ chạy Winows 10 Mobile.

lumia chạy windows 10 mobile

Ngoài ra, các nguồn tin trên cũng cho biết thiết bị này sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng với kích thước 5.2 inch cùng độ phân giải 1080p, thông số này tương tự như chiếc Lumia 940 bị rò rỉ gần đây nhưng rõ ràng con chip của hai thiết bị này không giống nhau. 

Đặc biệt phần logo Nokia trên sản phẩm khiến khá nhiều người tò mò vì tại thời điểm này Nokia không được phép sử dụng thương hiệu này. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất là một thiết kế cũ của Nokia được Microsoft làm mới phần cứng để thử nghiệm. Một số người cũng cho rằng đây có thể là nguyên mẫu của chiếc điện thoại Lumia 1030 mà hãng Microsoft đang ấp ủ.

Tham khảo: Gsmarena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]