ShortLink

Các mẫu concept iPhone luôn thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ "Nhà Táo". Sau khi mẫu concept iPhone 7 được thiết kế từ cảm hứng kết hợp giữa iPhone 4 và iPhone 6 được lan truyền trên Youtube và nhận được khen ngợi từ nhiều người dùng, mới đây, một mẫu concept thiết kế iPhone 7 siêu mỏng sở hữu nút Home ảo đã khiến cho các fan hâm mộ Apple một phen "đã mắt".

Với thiết kế iPhone 7 chỉ mỏng 5mm và nút Home vật lý được thay bằng nút Home ảo, mẫu concept iPhone 7 này của Mesut G có màn hình cảm ứng 100%.

Thiết kế iPhone 7
Thiết kế iPhone 7 với nút Home ảo, mỏng 5mm và camera khủng của Mesut G. Ảnh chụp từ clip.

Sau Mesut G đưa bản dựng iPhone 7 này lên internet, có nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Một số người dùng cho rằng thiết kế iPhone 7 với ý tưởng nút Home ảo là không mới, nhưng đối với Apple thì đây là một bước tiến đột phá, giúp cho chiếc iPhone được điều khiển gần như hoàn toàn trên màn hình cảm ứng. 

Thiết kế iPhone 7iPhone 7 sẽ có thiết kế từ iPhone 4 và iPhone 6?

Nhìn tổng thể, iPhone iPhone 7 vẫn giữ nhiều nét thiết kế của iPhone 6 hay 6 Plus.  Bên cạnh đó, khung viền được làm bằng kim loại cứng cáp khiến nhiều người liên tưởng tới thế hệ iPhone 4 và 4S trước kia.

Theo concept iPhone 7 của Mesut G, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có độ mỏng chỉ 5mm, sở hữu camera chính 20 MP, camera trước 8 MP, chạy hệ điều hành iOS 9 cùng hệ thống âm thanh 3 Built-in Speaker.

Xem video concept iPhone 7 siêu mỏng có nút Home ảo và camera 20 MP của Mesut G:

Tổng hợp


Các tin khác