ShortLink

Hãng Samsung vừa có hành động đáp trả đối thủ LG khi trình làng chiếc điện thoại Galaxy Folder, một chiếc smartphone có thiết kế nắp gập truyền thống. Trước đó, LG cũng đã giới thiệu một sản phẩm tương tự với tên gọi là LG Gentle.

Galaxy Folder là phiên bản cải tiến của chiếc điện thoại cùng tên mà hãng điện tử Hàn Quốc đã giới thiệu từ năm 2013. 

 

Galaxy Folder sở hữu một màn hình hiển thị 3.8 inch (độ phân giải chưa được tiết lộ) và kèm theo một bàn phím cứng giúp nhắn tin, nhập văn bản nhanh hơn. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android của Google nhưng hiện Samsung vẫn chưa công bố cụ thể phiên bản (một số nguồn tin thân cận với công ty này cho biết đó là phiên bản Android 5.0 Lollipop).

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Folder bao gồm việc trang bị một camera chính có độ phân giải 8 MP, camera phụ 2 MP, pin 1800 mAh, bộ nhớ trong 8 GB và hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi, GPS.

Galaxy Folder sẽ phát hành tại thị trường Hàn Quốc với giá 250 USD và hai lựa chọn màu sắc gồm trắng và xanh đậm vào tháng Tám tới. Hiện Samsung chưa có kế hoạch phát triển chiếc smartphone này ra các thị trường kah1c ngoài thị trường quê nhà.

Theo Phonearena

Bill Nguyễn
Các tin khác