ShortLink

Theo Bloomberg, Apple đang bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 7, thế hệ iPhone tiếp theo, sau iPhone 6s và iPhone 6s Plus dự kiến sẽ được lên kệ vào khoảng tháng 9/2015 tới.

Cũng theo Bloomberg, iPhone 7 sẽ được tích hợp công nghệ Force Touch hỗ trợ điều khiển cảm ứng chuột trên các dòng Macbook mới và Apple Watch.

iPhone 7 Force Touch
iPhone 7 sẽ được tích hợp công nghệ Force Touch.

Với công nghệ Force Touch, người dùng sẽ có thêm cách để điều khiển chiếc iPhone của mình. Hơn cả cảm ứng đa điểm, với công nghệ này, iPhone 7 có khả năng nhận biết lực chạm mạnh hay chạm nhẹ để đưa ra các lệnh phù hợp. Force Touch được nhiều người đánh giá là một bước cải tiến mới của Apple trên các thiết bị iPhone.

iphone 7Giá iPhone 7 bao nhiêu là hợp lý?

Nhiều tin rò rỉ cho thấy Apple đang sẵn sàng cho việc tung ra bản iPhone 6S vào khoảng tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm này trên internet cũng đã xuất hiện những dự đoán về thiết kế, cấu hình và thậm chí là giá bán của iPhone 7.

Thiết kế iPhone 7iPhone 7 sẽ có thiết kế từ iPhone 4 và iPhone 6?

Nhìn tổng thể, iPhone iPhone 7 vẫn giữ nhiều nét thiết kế của iPhone 6 hay 6 Plus.  Bên cạnh đó, khung viền được làm bằng kim loại cứng cáp khiến nhiều người liên tưởng tới thế hệ iPhone 4 và 4S trước kia.

Ngoài ra, Bloomberg cũng đưa ra một số các thông tin công nghệ rò rỉ liên quan đến iPhone 7. Theo đó, rất có thể iPhone 7 sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước màn hình (có thể là iPhone 7 và iPhone 7 Plus) lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Đồng thời, Bloomberg cũng cho biết iPhone 7 có thể sẽ được nâng cấp camera lên 12 MP.

Thế nhưng, đến nay, tên gọi của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Ai cũng dự đoán đó sẽ là iPhone 7, tuy nhiên, về tên gọi của thiết bị này, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin chính thức nào.

Tổng hợp


Các tin khác