ShortLink

Nhiều tin rò rỉ cho thấy Apple đang sẵn sàng cho việc tung ra bản iPhone 6S vào khoảng tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm này trên internet cũng đã xuất hiện những dự đoán về thiết kế, cấu hình và thậm chí là giá bán của iPhone 7.

Các nhà thiết kế đồ hoạ cũng "rầm rộ" đưa là những iPhone 7 concept đẹp long lanh với nhiều "gợi ý" cho Nhà Táo. Mới đây, thiết kế iPhone 7 của Ivo Maric và Tomislav Rastovac đã khiến nhiều fan hâm mộ Apple thích thú bởi sự kết hợp giữa iPhone 4 và iPhone 6. Thiết kế góc cạnh mạnh mẽ của iPhone 4 và sự mềm mại sang trọng của iPhone 6 khiến cho thiết kế iPhone 7 trở nên hoàn mỹ, theo đánh giá của nhiều người.

Thiết kế iPhone 7
Thiết kế iPhone 7 sẽ mang phong cách kết hợp giữa iPhone 4 và iPhone 6?

Cũng theo concept này, iPhone 7 sẽ chạy chip A10 và được trang bị iSight, hệ thống camera nổi tiếng của Apple.

Thiết kế iPhone 7iPhone 7 sẽ có thiết kế từ iPhone 4 và iPhone 6?

Nhìn tổng thể, iPhone iPhone 7 vẫn giữ nhiều nét thiết kế của iPhone 6 hay 6 Plus.  Bên cạnh đó, khung viền được làm bằng kim loại cứng cáp khiến nhiều người liên tưởng tới thế hệ iPhone 4 và 4S trước kia.

Tuy nhiên, bên cạnh thiết kế của iPhone 7, hay cấu hình iPhone 7 thì giá bán iPhone 7 là điều mà nhiều người dùng quan tâm hơn cả. Theo một thành viên trên một diễn đàn công nghệ, iPhone 7 lúc mới xuất xưởng ở Mỹ nếu tính theo tiền Việt sẽ có mức dao động từ 22-25 triệu đồng. Trong khi đó, một thành viên khác lại cho rằng: "Thông thường thì mỗi lần ra iPhone mới, Apple thường định giá của chúng từ 599$ cho đến 799$ tùy dung lượng bộ nhớ, và giảm giá 100$ cho các mẫu iPhone cũ."

Thiết kế iPhone 7
Một thiết kế iPhone 7 không có nút Home vật lý. Ảnh: redmondpie

Dù thông tin chi tiết về giá của iPhone 7 vẫn chưa được công bố, nhưng theo Inquirer, có thể chiếc iPhone kế tiếp của Apple sẽ có giá tương đương với chiếc iPhone 6 hồi năm ngoái. Và nếu Apple có công bố iPhone 7 Plus với màn hình lớn hơn, giá iPhone 7 Plus này dự đoán rơi vào khoảng 619 bảng Anh, 699 bảng Anh hoặc 789 bảng Anh, tương ứng với các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Theo bạn, iPhone 7 có giá bao nhiêu thì hợp lý?

Tổng hợp


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]