ShortLink

Tài khoản YouTube GdgtCompare mới đây vừa gây chú ý khi đăng tải đoạn video concept iPhone 7 do Ivo Maric và Tomislav Rastovac thiết kế, theo đó thiết kế của iPhone 7 có phần giống thiết kế iPhone 4 và iPhone 6 kết hợp.

Thiết kế của iPhone 7, như các thế hệ đàn anh, vẫn đang làm hao tốn giấy mực của các phương tiện truyền thông đại chúng và các nhà thiết kế thì mặc sức tưởng tượng về thiết kế iPhone tiếp theo của Apple. Ivo Maric và Tomislav Rastovac cho rằng, "Nhà Táo" có thể "tìm về quá khứ" với sự kết hợp thiết kế iPhone 4 và iPhone 6 để tạo nên thiết kế iPhone 7.

Thiết kế iPhone 7 Concept
Thiết kế iPhone 7 sẽ được kết hợp giữa thiết kế iPhone 4 và iPhone 6?

Nhìn tổng thể, iPhone thế hệ 2016 vẫn giữ nhiều nét thiết kế của iPhone 6 hay 6 Plus. Tuy nhiên thay vì mặt sau bằng nhôm, hai nhà thiết kế đã sử dụng toàn bộ mặt kính cho iPhone 7. Bên cạnh đó, khung viền được làm bằng kim loại cứng cáp khiến nhiều người liên tưởng tới thế hệ iPhone 4 và 4S trước kia.

Nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Phần cạnh đáy giống iPhone 6.
Nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Phần cạnh đáy giống iPhone 6.

 

iPHone 7
iPhone 7 có kích thước màn hình giống iPhone 6 nhưng độ phân giải nâng lên chuẩn QHD Retina.

Thiết kế iPhone 7
iPhone 7 sẽ được trang bị chip A10.

ipHone 7
Camera có độ phân giải được nâng lên thành 16 megapixel tích hợp công nghệ iSight.

iPhone 7
iPhone 7 còn được trang bị dock kết nối không dây. Ngoài khả năng sạc pin, dock này còn cho phép truyền tải dữ liệu với các thiết bị khác của Apple.

Theo Ngôi Sao


Các tin khác