ShortLink

Đúng như lộ trình đã dự kiến, hãng BlackBerry vừa phát hàng phiên bản Built BlackBerry 10.3.2.440 cho người dùng tải về.

 

Built BlackBerry 10.3.2.440

Hồi đầu tháng này, BlackBerry hứa hẹn sẽ sớm tung ra bản cập nhật BlackBerry OS 10.3.2. Giữ đúng lời hứa, hãng này vừa tung ra bản Built BlackBerry 10.3.2.440 cho người dùng tải về với dung lượng 369 MB. Bản cập nhật sẽ khắc phục một số lỗi và tăng cường một số tính năng mới cho các thiết bị chạy BlackBerry 10.

Đầu tiên phải kể đến cải tiến cho camera sau trong quá trình chụp ảnh. Cụ thể, với bản cập nhật này camera của các thiết bị BlackBerry sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, kể cả trong trường hợp người dùng chọn chế độ chụp tự động. Đồng thời, tính năng tự động phát hiện khuôn mặt và giảm mờ khi đối tượng chụp chuyển động cũng được cải thiện nhất định.

Bên cạnh đó, bản cập nhật cũng cho phép bạn thiết lập chế độ im lặng cho các cuộc họp bằng cách kích hoạt tính năng Meeting Mode. Với phần lịch, người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị ngày, tháng nhỏ hay lớn tùy thuộc vào lịch trình nhiêu hay ít để dễ quan sát.

Bản cập nhật cũng sẽ mang giao diện người dùng mới cho BlackBerry Blend, giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tính năng kiểm tra chính tả và trả lời trực tiếp từ cửa sổ pop up của Blend cũng được bổ sung. Tính năng BlackBerry Protect cho phép vô hiệu hóa máy khi mất để người khác không thể sử dụng được nữa. Đồng thời, chủ sở hữu cũng có thể gửi một thông điệp lên chiếc điện thoại bị mất để người khác có thể tìm và trả lại. Đặc biệt, bạn có thể gửi một tin nhắn đến chiếc điện thoại bị mất để kích hoạt tính năng gây tiếng ồn với cường độ lớn trên thiết bị để dễ dàng cho việc tìm kiếm.

Nếu bạn mua hàng trực tiếp từ website của BlackBerry, hãy kiểm tra thông báo tải về bản cập nhật trên thiết bị. Những trường hợp khác có thể chờ trong một thời gian ngắn nữa.

Tham khảo: Phonearena


Các tin khác