ShortLink

Bphone đã được BKAV công bố tại lễ ra mắt sáng nay (26/5) và khiến cho nhiều người dùng Việt hy vọng, mong chờ vào một sản phẩm kết tinh của trí óc người Việt, doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, sau lễ ra mắt, nhiều chi tiết "đáng ngờ" và "khó hiểu" về Bphone bị nhiều người phát hiện.

Sau buổi ra mắt Bphone sáng nay (26/5), nhiều cư dân mạng đã nhận thấy Bphone tồn tại nhiều nghi vấn về 'mượn' hình ảnh, nhạc chuông và cả những sai lầm 'ngớ ngẩn', không thể hiểu nổi trong các thông tin về cấu hình mà BKAV công bố.

Tại buổi lễ, giới thiệu Bphone, BKAV cho rằng tính năng lấy nét của Bphone là 'hàng đầu thế giới' với ảnh chụp một chùm dâu đỏ mọng, hấp dẫn. Tuy nhiên, không hiểu sao hình ảnh mà BKAV trình bày tại buổi lễ ra mắt lại xuất hiện ở một website khác trước đó.

Bphone
Hình ảnh mô tả khả năng lấy nét của Bphone.


Và đây là hình ảnh rất giống với ảnh mà BKAV dùng để mô tả cho tính năng camera của Bphone

Hình ảnh này được xuất hiện tại website: http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/du-lich/tour-du-lich-co-thach-ninh-chu-vinh-vinh-hy-da-lat-4n3d-danh-cho-1-khach-144844.html

Bên cạnh đó, trong lễ công bố ra mắt Bphone, BKAV có phát một đoạn nhạc chuông, vô tình sao lại khá giống với bài hát Simple Plan - Your Love Is A Lie. 

Bản gốc bài nhạc chuông của Bphone ( giây thứ 0.15s )

Và ca khúc Simple Plan – Your Love Is A Lie:

Ngoài ra, trong video giới quảng bá Bphone cuả BKAV cũng có 1 số chi tiết 'đáng ngờ' và 'khó hiểu'.

Video quảng bá Bphone:

Video này có một chi tiết nhầm lẫn khó hiểu:

Bphone fake
Khung hình trong camera và ảnh ngoài không ăn nhập gì với nhau.

Với những chi tiết trùng hợp đến không ngờ phía trên và sai sót trong việc sản xuất clip quảng cáo Bphone, BKAV quả thật đang khiến cho người dùng cảm thấy khó hiểu và nghi vấn về sản phẩm smartphone cao cấp của mình.

 


Các tin khác