ShortLink

Theo một nguồn tin cho biết, chi phí BKAV sẽ bỏ ra cho lễ ra mắt Bphone có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng. Đây quả là một con số chi ấn tượng cho một buổi giới thiệu sản phẩm công nghệ ở Việt Nam.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng sẽ xuất hiện với vai trò người dẫn dắt và giới thiệu sản phẩm sau một thời gian dài vắng bóng.

Khoảng 2 năm nay, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav, không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện truyền thông nào cũng như hiếm khi trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, vị CEO nổi tiếng trong giới công nghệ này đã quyết định "tái xuất" để giới thiệu Bphone - smartphone đầu tiên của Bkav vào sáng mai, 26/5, tại Hà Nội.


Sân khấu nơi diễn ra sự kiện giới thiệu Bphone ngày mai.

Một nguồn tin cho biết, chi phí cho lễ ra mắt này của tập đoàn Bkav lên tới hơn 10 tỷ đồng. Số khách đăng ký tham gia quá đông, lên tới vài triệu người, do đó Bkav đã phải mở rộng thành 2.000 khách mời thay vì 1.500 như ban đầu. 

Sân khấu được trang bị màn hình khổng lồ, kích thước 18x10 mét, được sản xuất dành riêng để phục vụ cho máy chiếu công suất lớn. Đây là màn hình lớn nhất được dùng cho một sự kiện ở Đông Nam Á từ trước đến nay.Bkav cho biết họ đặt riêng từ Đức, gia công thành phẩm tại Hong Kong để đảm bảo yêu cầu về chất lượng hình ảnh trước khi nhập về Việt Nam. 

Bphone cho tới nay vẫn là một ẩn số. Những thông tin có được về sản phẩm này chỉ là smartphone với 2 mặt kính, sử dụng chip mới nhất của tập đoàn Qualcomm cùng công nghệ giao tiếp nhanh gấp 500 lần NFC. Một video về sản phẩm trên mạng còn tiết lộ đây là một smartphone có chất lượng âm thanh tốt.

Ngày 22/5, một mẫu điện thoại vỏ nhựa được cho là Bphone xuất hiện trên một diễn đàn, ngay sau đó, ảnh bị gỡ xuống. Tuy nhiên, nguồn tin giấu tên cho hay đây chỉ là bản mẫu vỏ nhựa để mang đi demo các tính năng của Bphone chứ không phải sản phẩm thật sẽ được giới thiệu ngày mai.

Sự kiện của Bkav sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 26/5. VnExpress sẽ tường thuật trực tuyến lễ ra mắt này.

Theo VnExpress


Các tin khác