ShortLink

Theo thông tin từ GizChina.es thì No.1 đến từ một nhà sản xuất Trung Quốc (chưa xác định rõ tên) và sẽ hướng đến phân khúc tầm trung hoặc giá rẻ mặc dù chưa có giá chính thức.

Galaxy S6 nhái

Phải công nhận rằng No.1 có thiết kế hầu như "nhái" Galaxy S6 hoàn hảo đến 99,99% với khung kim loại, camera lồi và cách bố trí các nút chức năng.

Galaxy S6 nhái

No.1 sử dụng chip 4 nhân MediaTek MT6582 hoặc 8 nhân MediaTek MT6732, RAM 1 GB hoặc 2 GB tùy thuộc vào việc chọn phiên bản 16 GB hay 32 GB. Máy cũng hỗ trợ kết nối 3G và nhiều khả năng sẽ có cả phiên bản LTE.

Galaxy S6 nhái

Chưa kể đến việc vi phạm bản quyền về thiết kế của Samsung thì những sản phẩm như No.1 thường được xách tay về thị trường Việt Nam và được bán ra với giá khá rẻ. Nhiều người dùng không có kinh nghiệm rất dễ mắc lừa kẻ xấu khi mua những sản phẩm "nhái" như thế này với giá bằng sản phẩm chính hãng. 

Galaxy S6 nhái

Để không bị lừa, người dùng nên chọn những đại lí có uy tín để nhận được chế độ bảo hành đầy đủ và khi mua nên có người rành về máy đi theo để kiểm tra. Đặc biệt, nên từ chối mua các sản phẩm cao cấp với giá rẻ do những người rao bán với lí do nhặt được nhưng không biết xài vì đa số những trường hợp đó đều là lừa đảo nhắm vào sự cả tin và tâm lí hám lợi của người dùng.

Hiểu Minh/Theo CHG.VN


Các tin khác