ShortLink

Một smartphone Android với thiết kế màn hình khá ấn tượng của Oppo vừa xuất hiện Internet, với mép viền thông thường bên trái và phải màn hình được loại bỏ .

Oppo chưa cho biết bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này, từ tên mã cho tới lịch trình cụ thể. Nhưng đoạn video trải nghiệm thực tế sản phẩm đã xuất hiện trên mạng.

oppo điện thoại không viền màn hình
Thiết kế cho phép loại bỏ đường viền thông thường của màn hình smartphone.

So với chiếc Aquos Crystal X của Sharp, màn hình trên chiếc smartphone lạ của Oppo ấn tượng hơn khi không còn đường viền ở hai bên. Việc loại bỏ viền cho phép giảm kích thước thực tế của điện thoại đi rất nhiều, dù vẫn tích hợp được màn hình lớn, cho trải nghiệm tốt hơn khi xem phim hay chơi game.

Theo GSM Arena, công nghệ màn hình không đường viền trên smartphone của Oppo mang tên "Special light guide Structure", và đã được nhà sản xuất này đăng ký bản quyền hồi cuối năm ngoái để có thể thương mại hoá. Tuy nhiên, liệu nó sẽ được hãng áp dụng lên dòng sản phẩm nào ra mắt trong thời gian tới, như Find 9 hay N5, chưa còn chưa rõ. Trong video, thông số kỹ thuật chi tiết về chiếc smartphone không có viền màn hình của Oppo cũng chưa được nhắc đến.

Theo VNE





Oppo,

Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]