ShortLink

Theo những thông tin mới nhất thì trò chơi Flappy Bird đã có mặt trên các thiết bị Android Wear. Đây là một trong số những game "đình đám" nhất trong làng di động năm 2014. 

Flappy Bird on Android Wear

Chúng ta còn nhớ khoảng thời gian đầu năm ngoái, khi nhiều người bị cuốn theo cơn sốt  Flappy Bird. Đây là một game có game play đơn giản nhưng gây nghiện cao bởi tính ức chế của nó. Thành công của game kéo theo một khoản tiền lớn vào túi nhà phát triển Nguyễn Hà Đông mỗi ngày nhờ vào quảng cáo.

Tuy nhiên, chính cha đẻ của ứng dụng sau đó phải gỡ trò chơi của mình khỏi các cửa hàng trực tuyến vì lo ngại nó sẽ gây nghiện cho người chơi. 

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại cân bằng, Đông đã đưa Flappy Bird trở lại nhưng lần này chỉ giới hạn trên một số thiết bị của Amazon. Điều này gây không ít hối tiếc cho các fan hâm mộ của chú chim "ngu". Nhận ra điều đó, nhà phát triển Android Corbin Davenport đã góp phần đưa game này lên các thiết bị đeo chạy Android Wear. Để chơi được game người dùng phải sử dụng một file apk đã được sửa đổi và một Android Debugging Bridge.

Mới các bạn xem đoạn video chơi Flappy Bird trên chiếc smartwatch Moto 360:

Theo Phonearena


Các tin khác