ShortLink

Mới đây, người dùng Apple ở California đã kiện hãng này vì cho rằng iOS 8 chiếm quá nhiều bộ nhớ khi nâng cấp trong khi Apple không công bố đúng thực tế lượng bộ nhớ mà iOS 8 sẽ chiếm khi tiến hành cài đặt, nâng cấp.

Apple bị kiện vì iOS 8... chiếm quá nhiều bộ nhớ

 

Apple bị kiện vì iOS 8... chiếm quá nhiều bộ nh

Một người phát ngôn của Apple đã từ chối bình luận về vấn đề này khi được hỏi. 

Những lí do khiến bạn không nên vội cập nhật iOS 8.1 Những lí do khiến bạn không nên vội cập nhật iOS 8.1

Ngày 20 tháng 10, Apple sẽ chính thức cho người dùng tải về bản cập nhật iOS 8.1. Bản cập nhật này hứa hẹn sẽ mang đến cho các thiết bị iOS nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu năng, khắc phục các lỗi phát sinh từ phiên bản iOS 8.0.2. Tuy nhiên, trước khi tải về iOS 8.1 bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau..

Theo SiliconBeat, Apple có thể phải đối mặt với một sự vụ pháp lý trong thời gian tới ở California, lý do là bởi có khá nhiều người dùng không hài lòng với lượng bộ nhớ mà hệ điều hành iOS 8 chiếm. Theo đó, tùy thuộc vào thiết bị mà họ mua, nhiều người dùng phàn nàn rằng iOS 8 chiếm nhiều bộ nhớ trong hơn đáng kể so với những gì Apple quảng cáo, từ 18,1% đối với iPhone 5S cho tới 23,1% cho iPod.

Năm 2012, Apple cũng đã vướng phải một sự vụ tương tự tại Canada sau khi "táo khuyết" thông báo không rõ ràng cho người mua iPod về dung lượng bộ nhớ mà hệ điều hành iOS sẽ chiếm.

Trí Thức Trẻ


Các tin khác