ShortLink

Một trang web của Trung Quốc vừa cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về toàn bộ thiết kế ngoài của chiếc Samsung Galaxy S6, với thiết kế nhôm nguyên khối và màn hình 5.5 inch.

Chiếc Galaxy S6 đang được đồn đoán là sẽ ra mắt vào đầu năm 2015, và ngày hôm qua thì đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy này sau khi được đồn đoán khá nhiều. Theo đó chiếc máy trong hình này được cho là chiếc Galaxy S6, được làm hoàn toàn từ bộ nhôm nguyên khối giống như Galaxy Note 4 hay dòng Galaxy A.


Ảnh rò rỉ được cho là của Samsung Galaxy S6 trên một website Trung Quốc

Màn hình của chiếc máy này là 5.5 inch, và cực kì ấn tượng khi mà nó lại có màu vàng chanh lạ mắt này. Rất có thể Samsung đang muốn làm lại hình ảnh của mình trong chiếc Galaxy S6 một cách hoàn hảo nhất, vởi vì hãng này đã quá u uất sau khi có doanh thu không quá tốt với chiếc Galaxy S5.

Samsung Galaxy S6
Viền nhôm nguyên khối trên chiếc Galaxy S6

Theo nguồn tin trên, Samsung Galaxy S6 đi kèm một danh sách các thiết bị mới và chiếc máy này có tên mã là SM-G430, vậy là nó trùng với tin đồn về một thiết bị màn hình 5.5 trước đó mà trang Vnleak đã đưa tin. Chúng ta còn biết thêm được rằng đi với màn hình 5.5 inch thì máy chỉ có độ phân giải full HD 1080 chứ không nâng cấp lên 2K. Vi xử lý trên chiếc máy này cũng là Snapdragon 801. Và nó còn một cảm biến khá lạ mắt ở phía dưới nút home, nó không giống là cảm biến vân tay nên nguồn tin cho biết có thể Samsung sẽ mang một loại cảm biến mới lên nút home này. 

Ngoài phiên bản thường thì Samsung cũng được cho rằng sẽ phát triển một phiên bản khác với màn hình cong, và có tê gọi là Galaxy S6 EDGE. Không lâu nữa thì chiếc máy này sẽ được ra mắt, các nguồn tin trước đó cho biết rất có thể chiếc máy này sẽ được ra mắt vào dịp diễn ra triển lãm CES 2015.

Samsung Galaxy S6
Thông tin rò rỉ về cấu hình Samsung Galaxy S6


Theo PhoneArena/Nguồn: VnLeak


Các tin khác