ShortLink

Thông tin về chiếc điện thoại kế nhiệm HTC One (M8) đang là một chủ đề khá "hot" trên các trang công nghệ trong thời gian gần đây. Theo một số nguồn thân cận với HTC thì sản phẩm này sẽ có tên mã là Hima và nhiều khả năng sẽ được gọi là HTC One (M9) theo truyền thống đặt tên dòng sản phẩm này của HTC từ trước đến nay.

HTC One M9
HTC One M9

Theo @upleaks, một tà khoản chuyên "lộ hàng" các sản phẩm công nghệ thì HTC Hima sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm 2015 trong một sự kiện độc lập bên ngoài lề hội nghị MWC.

Trước đó, HTC One M9 được đồn đãi rằng sẽ được trang bị một màn hình 5 inch với độ phân giải fullHD, sử dụng chip 8 nhân Snapdragon 810, camera 20.7 megapixel, chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện HTC Sense UI 7.0 mới nhất của hãng. Ngoài ra, @upleaks cũng tiết lộ rằng thiết bị này sẽ được phát hành lần đầu tiên với 3 màu cơ bản là xám, vàng và bạc.

Cùng với Galaxy S6 thì HTC One (M9) là một trong những sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất nửa đầu năm 2015. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự so tài giữa những sản phẩm đỉnh cao này trong thời gian tới.

Theo Gsmarena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]