ShortLink

Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường KGI Securities thì Apple sẽ bán ra được 71.5 triệu chiếc iPhone trong Quý 4 năm nay. 

doanh số iPhone

Căn cứ vào những dữ liệu thu thập được Kuo cho biết số lượng ihone mà Apple bán ra trong Quý 4 tăng đến 82% so với quý trước. Trong đó, riêng iPhone 6 đã chiếm 60% doanh số, tức là khoảng 41.65 triệu chiếc.

Trong khi đó, iPhone 6 Plus có doanh số không khả quan bằng người anh em iPhone 6. Nguyên nhân chủ yếu được nhà phân tích đưa ra là do thiếu hụt nguồn cung từ các nhà sản xuất đối tác của Apple.

Người ta cũng dự đoán rằng doanh số iPhone dự kiến sẽ giảm mạng trong Quý 1/2015, ước tính khoảng 49.5 triệu chiếc (21.6 triệu chiếc iPhone 6 và 10.2 triệu chiếc iPhone 6 Plus).

goài ra, Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ ngừng bán ra các mô hình cũ như iPhone 4S, iPhone 5Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường KGI Securities thì Apple sẽ bán ra được 71.5 triệu chiếc iPhone trong Quý 4 năm nay.C và nhiều khả năng sẽ miễn phí iPhone 5S khi khách hàng kí hợp đồng với các nhà mạng.

Theo Gsmarena


Các tin khác