ShortLink

Nhiều lần người ta thấy phu nhân của CEO BlackBerry sử dụng những chiếc điện thoại của Samsung khi tháp tùng ông đến các sự kiện.

john chen blackberry ceo

John Chen, vị CEO của BlackBerry đã rất thành công trong việc lèo lái con thuyền sắp đắm của công ty trong thời gian qua. Ông là người có công đầu trong việc đưa công ty trở lại quỹ đạo bình thường và bắt đầu lôi kéo thành công trở lại một lượng người dùng đáng kể qua việc phát hành chiếc điện thoại màn hình vuông BlackBerry Passport.

Tuy nhiên, Chen có vẻ như chưa thành công lắm tại mặt trận hậu phương. Nhiều lần người ta thấy phu nhân của ông sử dụng những chiếc điện thoại của Samsung khi tháp tùng Chen đến các sự kiện. Khi được hỏi về vấn đề này, Chen cho biết vợ mình đã vài lần thu hút ánh mắt tò mò của mọi người khi cầm trên tay một chiếc smartphone của Samsung. Sau đó, Chen đã thuyết phục vợ mình sử dụng điện thoại BlackBerry nhưng bà Chen đã thẳng thừng:"không, tôi thích Samsung của tôi" và điều này không ít lần khiến Chen ngượng ngùng.

Mặc dù sau đó người ta thấy bà Chen đã bắt đầu làm quen với BlackBerry dù vẫn gặp một số khó khăn khi sử dụng nhưng Chen nói vui rằng ông không chắc là vợ mình còn lèn sử dụng điện thoại Samsung không.

Theo Phonearena


Các tin khác