ShortLink

BlackBerry Classic được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng Hai năm nay cùng với BB Z3. Tuy nhiên, hiện tại Z3 đã chính thức có mặt trên thị trường thì BlackBerry Classic vẫn còn là một ẩn số. Gần đây nhất, nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này của Dâu Đen sẽ được trình làng trong tháng 11 tới đây nhưng điều này sẽ không xảy ra mà thời điểm chính thức được công ty dời lại đến tháng Mười Hai.

BlackBerry Classic

Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp MIT tại Hồng Kông, CEO BlackBerry, John Chen nói rằng BES12 (BlackBerry Enterprise Server 12) sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 và BlackBerry sẽ chính thức được phát hành vào tháng 12. 

BlackBerry Classic

BlackBerry Classic đánh dấu sự trở lại của dòng điện thoại cổ điển từng làm nên tên tuổi của công ty này với dãy phím bấm QWERTY trứ danh. Theo những thông tin rò rỉ gần đây thì máy sẽ có màn hình 3.5 inch, sử dụng VXL 4 nhân Qualcomm Snapdragon 1.5 GHz, RAM 2 GB, camera sau 8 megapixel, camera trước 2 megapixel và tích hợp một thỏi pin 2515 mAh.

Cùng với BlackBerry Passport thì Classic được xem như là 2 con bài chủ lực trên thị trường smartphone của BlackBerry trong năm nay.

BlackBerry Passport và câu chuyện của niềm tinBlackBerry Passport và câu chuyện của niềm tin 

Cách đây khoảng một năm, có mấy ai dám tin vào thành công của BlackBerry khi doanh số của công ty giảm dần đều theo các quý. Thậm chí, một số người không lạc quan đã nghĩ đến một phiên bản "Nokia 2.0" khi phải chấp nhận bán mình để tồn tại.

Video trả lời phỏng vấn của John Chen tại MIT:


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]