ShortLink

Fitbit, một tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vừa tung ra bộ 3 vòng đeo tay thể dục mới của mình gồm Charge, Charge HR và Surge. Cùng là thiết bị theo dõi sức khỏe, giấc ngủ nhưng 3 thiết bị được thiết kế với tính năng hơi khác biệt tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Rẻ nhất là Fitbit Charge với giá 130 USD và hiện đã có mặt tại thị trường Mỹ. Thiết bị này có thể theo dõi những hoạt động hàng ngày của bạn như đo số lượng bước đi, quãng đường đi, lượng calo bị đốt cháy ... cũng như thông báo cho bạn biết khi có cuộc gọi đến. Tuổi thọ pin của thiết bị được quảng cáo là 7 ngày, đồng thời thiết bị này cũng có khả năng chịu nước nên thích hợp với các hoạt động như chơi thể thao hoặc vận động với cường độ cao.

Trong khi đó, Charge HR có chung nhiều tính năng với Charge nhưng được thiết kế cho những người năng động hơn và có yêu cầu cao hơn về độ chính xác của các thông tin do máy cung cấp. Máy cũng tích hợp một cảm biến đo nhịp tim kết hợp với những dữ liệu tập luyện khác để đưa ra những khuyến cáo về trình trạng sức khỏe của người dùng. Fitbit Charge HR sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào năm 2015 với hai màu xanh và đen.

Cao cấp nhất trong 3 thiết bị là Surge Fitbit với những tính năng tổng hợp của hai thiết bị trên đồng thời được tích hợp thêm chip GPS để theo dõi các thông tin thống kê tốc độ, khoảng cách, độ cao, lịch sử tuyến đường di chuyển... Thiết bị này cũng có nhiều tính năng giống smartwatch như xem các cuộc gọi đến, tin nhắn hoặc điều khiển nhạc trực tiếp từ thiết bị này mà không cần mở điện thoại. Phiên bản máu đen của thiết bị này sẽ có mặt vào đầu năm 2015 với giá 250 USD, các phiên bản khác sẽ được phát hành sau đó một thời gian.

Trở lại thời điểm tháng Hai, hàng loạt chiếc vòng đeo tay Fitbit Force đã được thu hồi do kích ứng da, gây khó chịu cho người dùng. Cho nên những sản phẩm mới của Fitbit chắc chắn phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hơn để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.


Các tin khác