ShortLink

Thành công của BlackBerry Passport đang là một nguồn động lức to lớn để giúp công ty này vạch ra những kế hoạch dài hơi trong tương lai và việc làm mới dòng điện thoại siêu sang Porsche Design cũng nằm trong lộ trình đó.

Trước thời điểm công bố BlackBerry Passport, Dâu đen cũng đã trình làng phiên bản Porsche Design P'9983 với thiết kế sang trọng và mức giá hơi bị "chát" 2000 USD. BlackBerry cho biết đây là dòng sản phẩm tập trung vào những khách hàng giàu có và chuộng thời trang cao cấp chứ không quá chú trọng vào sức mạnh phần cứng.

Và sự thành công phần nào của Porsche Design P'9983 khiến BlackBerry đang cấn nhắc kế hoạch làm mới dòng sản phẩm này trong thời gian tới. Cụ thể, họ sẽ bắt đầu cải tiến phiên bản Porsche Design P'9982 và nhiều khả năng sẽ giới thiệu sản phẩm này ra thị trường trong tháng tới với nhiều màu sắc lựa chọn như đen, xanh...

Không những vậy, Porsche Design P'9982 phiên bản mới sẽ chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 với trợ lí ngôn ngữ BlackBerry Assistant, một đối trọng của Siri hay Cortana, Google Now trong tương lai.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]