ShortLink

Theo thông tin từ cửa hàng News1 của Samsung tại Hàn Quốc thì công ty này đã bán được 4.5 triệu chiếc smartphone Galaxy Note 4 trên phạm vi toàn cầu chỉ sau một tháng phát hành chính thức.

Mặc dù đạt doanh số khá cao nhưng Note 4 vẫn còn kém con số 5 triệu sản phẩm của người tiền nhiệm sau một tháng bán ra thị trường. Tuy nhiên, Galaxy Note 3 có nhiều lợi thế hơn do trong đợt phát hành đầu tiên nó được triển khai ra nhiều thị trường hơn so với Note 4.

Galaxy Note 4 được bán sớm nhất tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Mặc dù là một thị trường lớn nhưng người dùng Mỹ chỉ có thể mua Note 4 trong thời gian gần đây. Một số thị trường quan trọng khác như Anh, Ấn Độ cũng chỉ mới được triển khai bán hàng trong tuần vừa qua. Riêng với thị trường Trung Quốc, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung vừa tung ra tiếp phiên bản Galaxy Note 4 Dual SIM.

4.5 triệu dường như chưa bao gồm doanh số của Galaxy Note Edge, người anh em của Note 4 khi sản phẩm này mới chỉ được bán ra hạn chế tại một số thị trường. 

Với Galaxy Note 4, Samsung đang hi vọng tình hình kinh doanh trong Quý 4 của họ sẽ sáng sủa hơn so với Quy 3 vừa qua.


Các tin khác