ShortLink

Sau khi Apple phát hành báo cáo kinh doanh Quý 4 năm 2014 với những thành công vang dội khi lợi nhuận đạt tới 38% trên tổng doanh thu, Tim Cook đã viết một lá thư gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của công ty. Các nguồn tin thân cận với Apple cho biết việc làm này đã trở thành thói quen gần đây của Tim Cook.

CEO Apple Tim Cook

Mời các bạn xem qua những nội dung mà vị CEO quyền lực bậc nhất giới công nghệ gửi cho nhân viên của mình:

"Hôm nay công ty vừa phát hành báo cáo tài chính Quý 4 với tốc độ tăng trưởng và doanh thu cao nhất trong khoảng 7 quý gần đây. Những kết quả này có được là do sự cống hiến và lao động chăm chỉ.

Khách hàng trên khắp thế giới yêu mến iPhone 6 và iPhone 6 Plus, điều này biến bộ đôi iPhone mới trở thành sản phẩm có tốc độ phát triển và thành công nhất lịch sử của công ty. Doanh số máy Mac lập kỉ lục trong hoàn cảnh mà thị trường máy tính thế giới đang bị sụt giảm. Và một lần nữa, App Store cũng đóng góp một phần không nhỏ trong tổng doanh thu của chúng ta.

Hôm nay, chúng ta công bố Apple Pay tại Mỹ, đem đến cho khách hàng của chúng ta sự đơn giản, an toàn và riêng tư khi thanh toán trong mua sắm. Cuối tuần này, chúng ta cũng bắt đầu bán ra iPad Air 2, chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới và cũng có một cấu hình mạnh mẽ. Trong khi đó, iMac với màn hình hiển thị 27 inch Retina 5K được ca ngợi vì tạo ra một trải nghiệm tốt nhất trên máy tính. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các ngày nghỉ.

Nhờ sự hợp tác giữa các nhóm phát triển, chúng ta đã cải thiện được nhiều vấn đề liên quan đến trải nghiệm của người dùng trên các sản phẩm.  iOS 8 và OS X Yosemite có thiết kế trực quan hơn đồng thời mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn cho các sản phẩm di đông và máy tính.

Cuối tuần này, chúng ta sẽ có một cuộc nói chuyện với các nhân viên của Apple tại Bắc Kinh và sự kiện này sẽ được tường thuật lại trên AppleWeb và chúng ta cũng sẽ trả lời những câu hỏi khác gửi về địa chỉ này.

Xin chúc mứng những kết quả to lớn chúng ta đã đạt được với nhau. Tất cả chúng ta có quyền tự hào về báo cáo quý cũng như về việc giữ vững danh hiệu công ty sáng tạo nhất thế giới.

Tim".

Trên đây là toàn văn của bức thư Tim Cook gửi các nhân viên của Apple. Bạn nghĩ sao về điều này?


Các tin khác