ShortLink

Với giá mềm, chỉ 1.689.000 bạn đã có thể mua cho mình một chiếc máy tính bảng chính hãng Playbook của BlackBerry. BlackBerry PlayBook là chiếc máy tính bảng với màn hình 7-inch, dùng vi xử lý lõi kép, camera chính 5MP và 1 camera phụ 3MP.

Thiết kế mạnh mẽ, tinh tế

Dù thuộc phân khúc hàng phổ thông, nhưng BlackBerry PlayBook được Dâu Đen đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Máy khá vuông vức cả mặt trước lẫn mặt sau. Mặt trước có 2 loa 2 bên được vát chéo, logo của hãng ở cạnh dưới. Mặt sau có camera ở trên và ở giữa là logo chùm dâu đen huyền thoại của BlackBerry.

Máy tính bảng BlackBerry Playbook
Máy tính bảng BlackBerry Playbook được thiết kế tinh tế, góc cạnh, mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ, xử lý mượt mà

Thật khó mà so sánh cấu hình phần cứng giữa các thiết bị sử dụng nền tảng hệ điều hành khác nhau, càng khó hơn khi chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành được dành riêng cho nó. Vậy nên thông tin về cấu hình chỉ là tham khảo. Quan trọng nhất là khả năng vận hành thật sự.

BlackBerry Playbook

BlackBerry PlayBook được trang bị bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Máy chạy mượt tất cả các ứng dụng trên nền tảng BlackBerry OS, đặc biệt tuyệt vời khi hỗ trợ công việc. Các ứng dụng được thiết kế tương thích rất sâu với phần cứng, tạo nên sự bảo mật tốt, thao tác đơn giản, vận hành siêu mượt.

BlackBerry Playbook

Hệ điều hành độc đáo dành cho máy tính bảng

BlackBerry PlayBook sử dụng hệ điều hành dành riêng cho nó, với độ tương thích sâu, nhiều ứng dụng cài sẵn, và hầu hết đều dành để hỗ trợ công việc. Message giúp bạn nhanh chóng xem tất cả các loại tin nhắn, email, và tin nhắn mạng xã hội. Documents To Go giúp bạn sử dụng các loại tài liệu điện tử phổ biến như Word, Excel, PowerPoint,… Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng và trò chơi nổi tiếng như Facebook, game Cut The Rope, Angry Bird,…

BlackBerry Playbook

Camera 5 megapixels, hỗ trợ quay phim full HD

Tuy là một chiếc máy tính bảng, nhưng khả năng của chiếc camera tích hợp thật sự đáng kinh ngạc. BlackBerry PlayBook có camera 5 megapixels, tự động lấy nét, cho hình ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn, dễ in ra khổ lớn. Đặc biệt là khả năng quay phim full HD 1920x1080 pixels với tốc độ 30 khung hình/giây hiếm có trên các camera tích hợp kiểu này.

Kết nối đầy đủ, hỗ trợ công việc

Là một thiết bị ưu tiên hỗ trợ công việc, BlackBerry PlayBook có các kết nối cần thiết như Wi-Fi chuẩn N kênh đôi (dual-band) tốc độ cực nhanh, giúp người dùng truy cập internet, xem video trực tuyến mượt mà, đọc báo, download,… Ngoài ra, máy cũng có Bluetooth hỗ trợ âm thanh không dây chất lượng cao và định vị toàn cầu GPS.

Đánh giá tổng quan, nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy tính bảng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và có thương hiệu uy tín, chiếc máy tính bảng Playbook của BlackBerry hẳn là một sự lựa chọn không tồi. Đặc biệt, bạn có thể mua ngay một chiếc với giá ưu đãi giảm đến 58% trên trang mua sắm của Lazada.

 

Zen
Các tin khác