ShortLink

Tại Sony Show 2014, bạn sẽ có cơ hội mua smartphone Xperia Z3 mới ra mắt tại Việt Nam với mức giá ưu đãi lần lượt là 30%, 20% và 10%, được dành cho 150 khách hàng đăng ký online và mua đầu tiên tại các địa điểm diễn ra sự kiện Sony Show 2014.

Sony Show 2014 là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của hãng tại Việt Nam, cũng là cơ hội chiêm ngưỡng công nghệ âm thanh, hình ảnh, di động dành cho người tiêu dùng. Năm nay, lần đầu tiên người tham gia sự kiện được “mua nóng” hàng loạt các sản phẩm cao cấp với mức ưu đãi.

Sony Show 2014

Ưu đãi đặc biệt khi mua Xperia Z3 chỉ dành cho 150 khách hàng đăng ký online và đến mua đầu tiên tại mỗi địa điểm.

Khách hàng có cơ hội mua smartphone Xperia Z3 mới ra mắt tại Việt Nam. Cụ thể, 150 khách hàng đăng ký online và mua đầu tiên tại mỗi địa điểm tổ chức sẽ lần lượt nhận được các ưu đãi 30%, 20% và 10%.

Không chỉ smartphone, người tham gia còn có cơ hội mua nhiều sản phẩm công nghệ khác của hãng với nhiều mức ưu đãi. Từ các dòng tai nghe MDR và XBA, tai nghe Bluetooth, cho đến các sản phẩm cao cấp như Action Cam, camera lens-style QX, Alpha 5100… đều được trợ giá, cao nhất lên đến 50%.

Tại TP HCM, chương trình sẽ diễn ra từ 10h đến 19h trong 3 ngày 17-19/10 ở Nhà Văn hóa Thanh Niên. Sự kiện ở Hà Nội được tổ chức cùng khung giờ vào các ngày 7, 8 và 9/11.

Chương trình "Giờ vàng may mắn" sẽ trao một smartphone Xperia C3 Dual cho các vị khách may mắn mỗi ngày, hay cơ hội trúng Xperia Z3 Compact dành cho tất cả những ai đã đăng ký online và có mặt tại Sony Show.

Chương trình "Khởi động trước giờ G" là cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng quay số và chơi game online mỗi ngày. Xperia C3 Dual, loa không dây SRS BTV5, máy ảnh QX10 và tai nghe bluetooth SBH50… nằm trong số các giải thưởng.

Ngoài ra, khi tạo nhóm có đông bạn bè cùng đi Sony Show, khách hàng sẽ có cơ hội nhận trọn bộ gói quà tặng Action Cam + QX10 + Walkman WH 303.

Theo VNE


Các tin khác