ShortLink

Hệ điều hành mới Windows 10 của Microsoft đã ghi nhận là được khoảng 1 triệu người dùng thử và công ty cũng đã thu thập được khoảng 200 nghìn bảng thông tin phản hồi về hệ điều này từ phía người dùng.

Windows 10 đang dần được hoàn thiện nhờ những người dùng đã cài đặt, dùng thử và gửi thông tin phản hồi về cho Microsoft. Những thông tin phản hồi này sẽ được hãng phân loại, xử lý, đánh giá và dựa vào đó để đưa ra những cân nhắc, điều chỉnh hệ điều hành Windows 10 sao cho tốt nhất trước khi nó được chính thức phát hành rộng rãi và thương mại hóa.

Windows 10 được Microsoft ra mắt vào tháng 9 tại một sự kiện ở San Francisco, Mỹ. Nhiều người cũng đã ngạc nhiên khi Microsoft bỏ qua tên gọi Windows 9 như dự đoán mà "nhảy vọt" lên Windows 10. Joe Belfiore - Giám đốc mảng Windows và Windows Phone của Microsoft cho biết, Windows 10 sẽ là một nền tảng hoàn thiện nhất từ trước đến nay của hãng và xóa bỏ mọi ranh giới giữa các thiết bị khác nhau. Sẽ chỉ có một hệ điều hành và kho ứng dụng Windows Store duy nhất dùng chung cho mọi thiết bị, từ laptop, tablet cho đến smartphone.


oe Belfiore - Giám đốc mảng Windows và Windows Phone của Microsoft giới thiệu Windows 10 tại sự kiện ở San Francisco hồi tháng 9/2014.

Mong rằng với khoảng 1 triệu người dùng thử và 200 ngàn thông tin phản hồi, người dùng có thể thấy một phiên bản chính thức,hoàn thiện tối ưu của Windows 10 trong thời gian sắp tới.


Các tin khác