ShortLink

Vertu và hãng xe Betnley vừa đánh dấu bước khởi đầu cho thoả thuận hợp tác 5 năm bằng một chiếc smartphone gọi là Vertu for Bentley. Chiếc điện thoại siêu sang này sẽ có mặt trên các kệ hàng của Vertu trong tháng này với số lượng hạn chế 2000 chiếc và mức giá bán ra cho mỗi chiếc điện thoại siêu sang Vertu for Bentley này là 12.500 EUR.

Vertu for Bentley

Vertu for Bentley được thiết kế dựa trên tông màu dòng xe Newmarket Tan với vỏ da có họa tiết kim cương bao bọc bên ngoài. Và tất nhiên là máy sở hữu một logo Benley ngay phía dưới màn hình cảm ứng.

Ngoài những dịch vụ thông thường của dòng điện thoại Vertu, chiếc smartphone này còn được ứng dụng cung cấp các bài báo độc quyền về các dòng xe Bentley cũng như bản đồ các tuyến đường hỗ trợ cho việc lái xe.

Vertu for Bentley có màn hình làm bằng chất liệu đá saphire sang trọng có kích thước 4,7 inch với độ phân giải 1080p, sử dụng VXL Qualcomm Snapdragon 801, bộ nhớ trong 64 GB, camera 13 Mpx kết hợp đèn flash LED kép. Ngoài ra, máy cũng được trang bị loa stereo, kết nối LTE, hỗ trợ sạc không dây Qi và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh về chiếc điện thoại Vertu for Bentley:

Vertu for Bentley

Vertu for Bentley

Vertu for Bentley

Vertu for Bentley


Các tin khác