ShortLink

Nếu như bạn là một người đam mê lập trình ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng hay game dành cho di động, hẳn bạn nên biết đến một sự kiện sắp được diễn ra ở Việt Nam vào khoảng tháng 12/2014 do gã khổng lồ Google tổ chức với tên gọi "Think Mobile App".

Think Mobile App event Vietnam

"Think Mobile App" được diễn ra dưới dạng một Hội thảo quy tụ sự tham gia của các chuyên gia kỹ thuật và quảng cáo ứng dụng của Google trên toàn cầu. Người đam mê lập trình hay những chuyên gia lập trình ứng dụng tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tìm hiểu những sản phẩm của Google cũng như nền tảng mà các ứng dụng, game di động được phát triển bởi Google đang hoạt động. Những kiến thức này cũng sẽ giúp người tham gia áp dụng vào việc phát triển doanh nghiệp cũng như mở rộng việc doanh của họ ra tầm quốc tế.

Hội thảo think mobile app của Google ở Việt Nam

Nếu bạn quan tâm, hãy điền theo biểu mẫu được cung cấp bởi Google tại địa chỉ http://goo.gl/WCi1rb và gửi về cho Google. Nếu đơn đăng ký của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện "Think Mobile App" qua email.

Nào, nhanh chân lên và giành lấy cho mình một cơ hội tiếp xúc với nền tảng ứng dụng của Google, nếu như bạn thật sự quan tâm và có đủ đam mê với ngành lập trình ứng dụng di động.


Các tin khác