ShortLink

Chàng Admin Haivl.com Võ Thanh Quảng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng anh đã bán mạng xã hội nổi tiếng này cho Công ty CP Quảng cáo trực tuyến 24h với giá 33 tỷ đồng.

Chàng Admin Haivl tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin đồn Haivl đã bị "mua đứt". Võ Thanh Quảng cho biết: "Công ty CP Quảng cáo trực tuyến 24h chỉ là một nhà đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi không bán Haivl.com cho ai, Haivl hiện vẫn thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Công nghệ APPVL Việt Nam!"

Admin Haivl Võ Thanh Quảng
Võ Thanh Quảng, người sáng lập và quản lý mạng xã hội Haivl.com

Trong những ngày qua, nhiều thành viên mạng xã hội Haivl và cộng đồng mạng tỏ ra rất quan tâm đến số phận của mạng xã hội đang thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam tham gia này. Nếu việc Haivl.com bị "chuyển nhượng" là sự thật, có thể một số phương hướng hoạt động, nội dung trên đó sẽ bị thay đổi cho phù hợp với đơn vị sở hữu mới. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của ICT News, Admin Haivl Võ Thanh Quảng xác nhận Haivl vẫn chưa bị "đổi chủ".

Logo Haivl.com

Haivl hiện nay đang là một trong 15 website hàng đầu Việt Nam, theo đánh giá của Alexa.com. Đối với nhiều bạn trẻ, Haivl là nơi giải tỏa căng thẳng, stress và thư giãn mỗi ngày.. thậm chí có thể tìm hiểu những gì đang diễn ra trong mọi khía cạnh đời sống kinh tế, xã hội dưới góc nhìn hài hước, thoải mái.


Các tin khác