ShortLink

Giờ đây, người dùng đã có thể duyệt web trên Samsung Gear S bằng trình duyệt nhỏ gọn Opera mini nổi tiếng với khả năng nén dữ liệu giúp load các trang web nhanh khi mạng yếu.

Hầu hết các smartwatch hiện nay trên thị trường đều được thiết kế để đồng hành cùng điện thoại thông minh. Nghĩa là bạn có thể xem các thông bao về cuộc gọi đến, tin nhắn từ smartwatch mà không cần bật điện thoại lên.

Samsung Gear S của Samsung mang đến một chút khác biệt trong trải nghiệm khi cho phép người dùng gọi điện, gửi tin nhắn văn bản hay thậm chí là kiểm tra Facebook trực tiếp trên thiết bị của mình. Và bây giờ bạn cũng có thể sử dụng nó để lướt web nhờ trình duyệt Opera mini.

Opera mini là một trình duyệt đơn giản và có mặt trên hầu hết các nền tảng di động hiện nay, kể cả những chiếc điện thoại phổ thông có cấu hình yếu. Opera mini có khả năng hỗ trợ tốt các thao tác "vuốt" di chuyển trên màn hình cảm ứng và một điểm nữa được nhiều người dùng ưa thích là khả năng nén dữ liệu giúp load các trang web nhanh khi mạng chậm (và cũng tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí DATA đáng kể vào cuối tháng).

Phiên bản Opera mini dành cho Samsung Gear S hầu như có đầy đủ những tính năng như phiên bản trên smartphone. Bạn có thể tải về ứng dụng này từ Samsung Apps Store. Nếu bạn nghĩ màn hình 2 inch của Samsung Gear S là quá nhỏ cho việc duyệt web thì Opera mini cũng hỗ trợ khả năng zoom bằng cách gõ vào màn hình hoặc kéo nhẹ hai ngón tay ra rất tiện lợi.

Nếu bạn đang sở hữu Samsung Gear S, còn chờ gì nữa mà không thử trãi nghiệm lướt web bằng Opera mini trên thiết bị này.


Các tin khác