ShortLink

Là một trong những công ty đầu tiên tuyên bố ủng hộ Android Wear (hệ điều hành dành cho các thiết bị đeo) nhưng đến nay HTC vẫn chưa trình làng bất cứ smartwatch nào ra thị trường. Trong khi đó, những đối thủ như LG hay Samsung đều đã có smartwatch Android Wear cho riêng mình. 

HTC Smartwatch

Sau nhiều lần úp mở kế hoạch phát hành smartwatch trong năm nay, cuối cùng HTC cũng xác nhận họ phải trì hoãn đến năm 2015 vì một số lí do. Jason Mackenzie, người đứng đầu HTC khu vực Châu Mỹ vừa cho biết: "Chúng tôi đã có kế hoạch để khởi động các thiết bị đeo trong thời gian này...Nhưng bây giờ chúng tôi phải tạm dừng vì chưa sẵn sàng".

Trong khi đó, Drew Bamford, người đứng đầu nhóm nghiên cứu HTC Creative Labs cho biết các thiết bị đeo hiện nay chưa thật sự khiến người dùng cần thiết. Ông nói:"Không có một lí do mạnh mẽ để đeo chúng mỗi ngày. Khi chúng tôi gia nhập thị trường này, chúng tôi muốn sản phẩm của mình có những điểm mạnh riêng và có những lí do thật sự hấp dẫn khiến người dùng đeo nó trên cổ tay".

Ông còn cho biết thêm công ty cần thêm thời gian cho việc hoàn thành các ý tưởng và sẽ tiết lộ các thông tin chi tiết vào đầu năm 2015 tới.


Các tin khác