ShortLink

Sức nóng của BlackBerry Passport lại tiếp tục được làn tỏa với sự xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của phiên bản BlackBerry Passport Gold Edition.

BlackBerry Passport Gold Edition

Với nhiều dòng điện thoại cao cấp của các hãng như Apple hay Samsung thì phiên bản Gold Edition thường là phiên bản đặc biệt chỉ dành cho số ít khách hàng sang trọng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để "tậu" cho mình một chiếc điện thoại được mạ kim loại vàng sang trọng. Và triết lí đó có lẽ cũng là mục tiêu theo đuổi của BlackBerry khi chuẩn bị phát hành phiên bản BlackBerry Passport Gold Edition.

BlackBerry Passport Gold Edition

Những hình ảnh lộ diện đầu tiên cho thấy BlackBerry Passport Gold Edition vẫn giữ được nét thiết kế sang trọng và tinh tế của phiên bản gốc với sự kết hợp một cách hài hòa giữa màn hình cảm ứng vuông và những phím bấm vật lí nổi danh của BlackBerry. Thêm vào đó, phiên bản Gold Edition còn mê hoặc người dùng ở những đường viền bằng vàng, kể cả phần nút chỉnh âm lượng và nút nguồn kết hợp với màu đen huyền bí của thân máy.

BlackBerry Passport Gold Edition

Dù chưa có thông tin chính xác nhưng nhiều khả năng phiên bản BlackBerry Passport Gold Edition sẽ là sản phẩm hợp tác của BlackBerry với một nhãn hiệu thời trang nào đó, giống như cách mà Apple vừa làm với iPhone 6. 

Mặc dù chỉ chính thức có mặt trên thị trường cách đây vài tuần nhưng BlackBerry Passport đã gây nhiều chú ý cho giới công nghệ và đa phần ý kiến đều cho rằng đây là một mẫu điện thoại có thiết kế đẹp, hợp lí và cấu hình mạnh mẽ đủ sức tranh tài với những iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4. Bằng chứng là chỉ sau hai ngày tung ra thị trường,  BlackBerry Passport đã tiêu thụ được đến 200.000 ngàn sản phẩm, một con số khá ấn tượng cho lần trở lại này của BlackBerry.

Riêng bạn, cảm nhận của bạn về phiên bản  BlackBerry Passport Gold Edition như thế nào? Liệu BlackBerry có thật sự trở lại hay chưa?


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]