ShortLink

Eric Schmidt, vị chủ tịch của Google và cũng là ông trùm của hệ điều hành Android thường xuyên sử dụng smartphone gì? Nếu câu trả lời của bạn là một trong những thiết bị Android đình đám như Galaxy Note 4 hay Xperia Z3... thì có lẽ bạn đã nhầm! Thương hiệu điện thoại yêu thích và luôn đồng hành cùng vị tỷ phú công nghệ này là BlackBerry, mặc dù ông cũng dùng kèm một vài thiết bị Android khác.

Eric Schmidt cho biết ông dành tình yêu cho Dâu đen từ năm 2009 vì yêu thích nét thiết kế đặc trưng với bàn phím QWERTY và đặc biệt là ứng dụng mail rất tiện lợi của những chiếc smartphone BlackBerry. Những sản phẩm của BlackBerry tỏ ra rất hữu dụng với những doanh nhân như ông. 

Vị chủ tịch của Google từng sử dụng qua nhiều model smartphone của BlackBerry như BlackBerry Curve 8900 và BlackBerry Bold 9780. Mới đây, cánh phòng viên bắt gặp ông mang một chiếc BlackBerry Bold 9900 và một chiếc smartphone Android đến dự một cuộc họp tại New York. Điều này cho thấy tình yêu dành cho BlackBerry của ông không hề suy giảm theo thời gian.

Và cũng không ai ngạc nhiên với sự lựa chọn của Eric Schmidt khi BlackBerry Bold 9900 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất của BlackBerry từ trước đến nay. Không những vậy, trong tình hình kinh doanh khó khăn gần đây của công ty, BlackBerry Bold 9900 chính là sản phẩm đã mang về hơn một nửa doanh thu trong mảng kinh doanh smartphone của BlackBerry. Chính điều này đã thôi thúc CEO John Chen hồi sinh dòng sản phẩm này trong năm nay và đạt được doanh số tương đối khả quan.

Có thể trong tương lai, Eric Schmidt sẽ tiếp tục chuyển sang dùng một chiếc smartphone BlackBerry chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Và với sở thích của ông, người ta đoán rằng ông sẽ chọn BlackBerry Classic thay vì BlackBerry Passport.

Dù sao đi nữa, thông tin này cũng là một sự khích lệ đối với BlackBerry và nó cũng cho thấy các fan của BlackBerry trung thành với thương hiệu này như thế nào.


Các tin khác