ShortLink

Theo ông Andreas Diantoro, giám đốc Microsoft Indonesia, người dùng sẽ được nâng cấp Windows 8.1 lên Windows 9 miễn phí bằng một bản cập nhật phần mềm được phát hành trực tiếp trên Windows Update.

Phiên bản Windows 9 với tên gọi Threshold được nhiều người kỳ vọng là sẽ tạo nên một bước tiến mới trong lịch sử phát triển của Microsoft cũng như hệ điều hành Windows của hãng. Một số người ví von, Windows 9 Threshold sẽ tạo ấn tượng như Windows 7 đã từng làm trước đó, và so sánh Windows 8 như là một khoảng nốt nhạc trầm không ưng ý của Microsoft giống như Windows Vista.

WIndows 9 Threshold

Bản cập nhật Windows 9 Threshold sẽ khá nặng và thời gian cập nhật có thể hơi lâu, vì vậy giám đốc Microsoft Indonesia khuyên người dùng nên có kết nối internet thật tốt để không bị gián đoạn quá trình download và cập nhật hệ điều hành này, đồng thời hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được sạc đầy pin và kết nối với nguồn.

Ngày 30/9/2014 sắp tới, Microsoft sẽ tổ chức một hội nghị chuyên dành cho Windows 9 Threshold tại San Francisco, Mỹ. Chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về các tính năng, điểm mới của Windows Threshold tại hội nghị này. 


Các tin khác