ShortLink

Theo nhiều nguồn tin, có vẻ như Apple đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 (iPad Air 2), cũng như iPad Mini Retina thế hệ mới và chiếc iPad Pro có kích thước lên đến 12.9 inch.

Sự thành công của iPhone 6 và iPhone 6 Plus về doanh số dường như đã khiến cho Apple muốn hưởng thêm nhiều trái ngọt từ những sản phẩm của mình, khi có nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang lên kế hoạch tung sản phẩm iPad Air thế hệ tiếp theo (có thể là iPad Air 2) vào khoảng cuối tháng 10 tới đây, cũng như iPad Mini Retina thế hệ mới.

Theo Macrumors, iPad Air 2 cũng sẽ được trang bị bộ xử lý A8 như trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus và cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, chức năng chống rung quang học OIS trên iPhone 6 Plus và chức năng thanh toán điện tử thông qua NFC với ứng dụng Apple Play có lẽ sẽ chưa xuất hiện trên iPad Air 2.

iPad Air 2 Touch ID
iPad Air 2 sẽ có chức năng Touch ID nhận diện cảm ứng vân tay.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho biết Apple cũng sẽ cho ra mắt iPad Mini Retina vào đầu năm sau, cùng với một chiếc iPad màn hình lớn nhất từ trước đến này với tên gọi iPad Pro, dự kiến có nhiều tính năng tương tự các dòng Macbook với kích thước màn hình lên đến 12.9 inch.

iPad Pro
iPad Pro có kích thước màn hình 12.9 inch sẽ là chiếc iPad có kích thước lớn nhất từ trước đến nay và có nhiều tính năng tương tự như một chiếc Macbook.


Các tin khác