ShortLink

Có thể nói chưa bao giờ Apple cảm thấy "muối mặt" như đợt phát hành bản cập nhật iOS 8.0.1 mới đây. Các iFan hào hứng tải về bản cập nhật ngay sau khi nó được phát hành và chỉ ít giờ sau, Apple bị "ném đá" tới tấp trên các diễn đàn công nghệ vì đã biến thiết bị của người dùng thành cục gạch không hơn không kém. 

iOS 8

Nhiều người cho biết sau khi cập nhật, sóng WiFi trở nên chập chờn và tồi tệ hơn, máy không nhận ra cảm ứng vân tay. Thậm chí một số trường hợp những chiếc iPhone, iPad của người dùng hoàn toàn không kết nối được với dịch vụ của nhà mạng.

Apple đã phải nhanh chóng xin lỗi người dùng, hướng dẫn họ cách tải về phiên bản iOS 8 và sáng nay, hãng đã phát hành bản cập nhật iOS 8.0.2 nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên.

Để cập nhật cho thiết bị của bạn vào Settings> General> Software Update và tải về bản iOS 8.0.2.

Một số thay đổi đáng chú ý của bản iOS 8.0.2:

  • Fix lỗi trên iOS 8.0.1 liên quan đến kết nối mạng và không sử dụng được chức năng Touch ID (cảm ứng vân tay) trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
  • Khắc phục lỗi ứng dụng HealthKit không hiển thị trên App Store.
  • Sửa chữa một số lỗi ngăn chặn các ứng dụng truy cập vào thư viện hình ảnh.
  • Khắc phục việc nhạc chuông không được khôi phục khi đồng bộ từ bản sao lưu trên iCloud.
  • Sửa lỗi Safari không load hình ảnh khi duyệt web.....

Theo thông tin từ Business Insider, có ít nhất 40.000 chiếc iPhone đã bị dính lỗi khi cập nhật iOS 8.0.1 trong ngày hôm qua. Và do đó, họ buộc phải tung ra bản cập nhật mới ngay lập tức.

Quả thực, từ sau khi giới thiệu bộ đôi iPhone 6, iPhone 6 Plus, mặc dù doanh số bán hàng tăng cao nhưng Apple cũng gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là các Anti Fan chê bai việc Apple phát hành iPhone với màn hình lớn, sau đó là iPhone 6 Plus bị uốn cong khi bỏ vào túi quần và giờ lại đến iOS 8.0.1 dính lỗi.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]