ShortLink

Có vẻ như chiếc phabet đầu tiên của Apple - iPhone 6 Plus - đang gặp phải một vài rắc rối với cơ thể siêu mỏng của nó. Một số người dùng chia sẻ iPhone 6 Plus rất dễ bị uốn cong nếu cho vào túi quần như những chiếc điện thoại khác.

Một đoạn video đã được chia sẻ trên mạng xã hội đã chứng minh vấn đền trên hoàn toàn có cơ sở. Và để đảm bảo yếu tố khách quan, người thực hiện đoạn video còn sử dụng một chiếc phabet khác là Galaxy Note 3 để đối chứng. Kết quả cho thấy phần thân máy  của iPhone 6 Plus bị cong nhẹ về bên trái dưới nút điều chỉnh âm lượng trong khi chiếc Note 3 với vòng benzel bảo vệ quanh thân lại không hề hần gì. 

Điều này ngay lập tức trở thành đề tài đàm tếu trên các diễn đàn công nghệ. Nickname xdabob (comment trên GSMArena) thậm chí còn đùa vui rằng:"Vâng! Apple giới thiệu màn hình cong đầu tiên". Trong khi đó, các chuyên gia khuyến cáo người dùng hãy sử dụng các loại vỏ case chuyên dụng để tránh gặp phải trường hợp "dở khóc dở cười" với khả năng biến hình của iPhone 6 Plus.

Hiện tại Apple vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào trước vụ việc vừa xảy ra.

Xem video iPhone 6 Plus dễ bị cong khi để trong túi quần:

Video đối chứng iPhone 6 Plus với Galaxy Note 3:


Các tin khác