ShortLink

Có vẻ như một trong những điều được mong đợi nhiều nhất trên iOS 8 mới được Apple phát hành đêm 17/9 vừa qua là bộ ứng dụng chăm sóc sức khỏe HealthKit đã bị "lỡ hẹn". Nhiều người dùng Apple sau nâng cấp lên iOS 8 đã tự đặt câu hỏi: "Bộ ứng dụng Health ở đâu?" khi họ không tìm thấy bộ ứng dụng này trên iOS 8 như Apple đã công bố trước đó.

HealthKit app iOS 8
Craig Federighi, Phó trưởng bộ phận kỹ sư phần mềm của Apple trình bày về ứng dụng Apple HealthKit tại Hội nghị Apple toàn cầu dành cho các nhà phát triển diễn ra vào ngày 2/6/2014 vừa qua tại San Francisco, Mỹ.

Trao đổi với trang công nghệ Mashable, Apple cho biết ngay trước lúc phát hành iOS 8, họ đã phát hiện ra một số lỗi của bộ ứng dụng HealthKit, và vì lẽ đó, bộ ứng dụng này đã không được phát hành cùng gói cập nhật hệ điều hành iOS 8 của hãng.

Apple cũng cho biết có thể họ sẽ mất 2 tuần để có thể khắc phục các lỗi và cho ra mắt bộ ứng dụng Health mới.

Một người phát ngôn của của Apple cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để có thể khắc phục mọi lỗi và đưa ra ứng dụng này kèm theo một bản vá dành cho hệ điều hành iOS 8 vào khoảng cuối tháng này".

Vậy là có lẽ các iFan phải chờ đến khoảng 2 tuần nữa để có thể tải về bản vá cho iOS 8 để trải nghiệm các tính năng chăm sóc sức khỏe của ứng dụng. Trước mắt, đối với những ai đã cài đặt và nâng cấp iOS 8, chúng ta cứ bắt đầu làm quen và khám phá hệ điều hành mới này, trong khi đợi Health App được phát hành vào khoảng cuối tháng.


Các tin khác