ShortLink

Apple đã chính thức ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus với kích thước màn hình lớn lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Cùng xem những hình ảnh thực tế iPhone 6 và iPhone 6 Plus để xem hai siêu phẩm này có gì đặc biệt so với các dòng iPhone đời trước của Quả Táo?

Ngược lại với xu hướng cách đây khoảng 5-6 năm, khi các hãng công nghệ càng ngày càng muốn thiết bị của mình trở nên mỏng hơn, nhỏ hơn, nhẹ hơn thì dường như hiện nay xu hướng đã khác. Các thiết bị di động đang càng lúc có màn hình lớn hơn, và Apple cũng không ngoại lệ khi vừa mới cho ra mắt 2 siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm vào 00h đêm qua với kích thước màn hình lớn: iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Trước đây, Apple có một khẩu hiệu về các dòng sản phẩm của họ "Bigger than Bigger" như để ám chỉ dòng sản phẩm sau sẽ tốt hơn trước. Thế nhưng, với iPhone 6iPhone 6 Plus, hãng công nghệ xứ Cupertino đang thực hiện khẩu hiệu đó đúng theo nghĩa đen.

Dưới đây là một số ảnh thực tế về iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đêm qua:

Apple iPhone 6
iPhone 6 có màn hình 4,7 inch với độ phân giải 750 x 1.334 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Ảnh: The Verge

ảnh thực tế iPhone 6
Xem ảnh thực tế iPhone 6, ta có thể thấy nó không khác gì những hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 gần đây, dù không được đẹp long lanh như các bản concept trước đó. Ảnh: The Verge

độ mỏng iPhone 6

Dù có kích thước màn hình lớn 4.7 inch, nhưng iPhone 6 chỉ mỏng 6.9mm. Một độ mỏng hiếm gặp ở các smartphone cao cấp hiện nay.

Ảnh thực tế iPhone 6

iPhone 6 4.7 inch
Giắc cắm headphone iPhone 6, loa ngoài được thiết kế khác lạ so với các dòng iPhone đời trước.

iPhone 6 ảnh thực tế
Đúng như những gì đã rò rỉ, iPhone 6 chạy iOS 8, có cấu hình RAM 1GB, chạy chip A8 với tốc độ 1.4 Ghz.

iPhone 6 ảnh thực tế

 

iPhone 6 ảnh thực tế

iPhone 6 ảnh thực tế

iPhone 6 Plus ảnh thực tế

Và đây là hình ảnh thực tế của iPhone 6 Plus với kích thước 5.5 inch.


Với độ mỏng 7.1mm và nặng chỉ 175 gram, chắc chắn chiếc phablet đầu tiên của Apple này sẽ là đối thủ đáng lo ngại cho dòng Galaxy Tab của Samsung.

iPhone 6 Plus ảnh thực tế

iPhone 6 Plus ảnh thực tế
Camera iPhone 6 Plus cũng giống camera iPhone,  có độ phân giải 8MP và tính năng ổn định hình ảnh, chỉ khác là ở iPhone 6 Plus là ổn định hình ảnh quang học, còn iPhone 6 là tính năng ổn định hình ảnh điện tử.

ảnh thực tế iPhone 6 Plus

ảnh thực tế iPhone 6 Plus

ảnh thực tế iPhone 6 Plus
Dự kiến, iPhone 6 Plus sẽ có giá bán cao hơn iPhone 6 khoảng 100 USD

ảnh thực tế iPhone 6 Plus và iPhone 6
iPhone 6 (trái) và iPhone 6 Plus


Các tin khác