ShortLink

Đúng như những tin đồn gần đây, cuối cùng Apple cũng đã gửi thư mời báo chí đến dự sự kiện của họ vào ngày 9 tháng 9 sắp tới.

Theo các nguồn tin bị rò rỉ trước đó thì Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone 6 phiên bản 4,7 inch tại sự kiện này và cũng không loại trừ khả năng đi kèm theo đó là chiếc đồng hồ thông minh iWatch.

Với việc công bố LG G Watch R và sắp tới là Moto 360 đang đặt ra cho Apple nhiều thử thách trên thị trường thiết bị đeo. Thương hiệu của Apple không có gì phải bàn cãi, vấn đề là có vẻ như Táo khuyết đã chậm chân hơn các đối thủ khá lâu khi chưa thể tung ra chiếc iWatch của mình.

Một nội dung nữa cũng đượ khá nhiều người chờ đợi tại sự kiện năm nay đó là Apple sẽ công bố kết quả của thương vụ mua lại công ty chuyên về tai nghe và dịch vụ âm nhạc Beats, có thể là một dịch vụ âm nhạc mới hay ít nhất cũng là một phụ kiện tai nghe cho iPhone sử dụng công nghệ của Beats sẽ được giới thiệu.

Cuối cùng là iOS 8, hi vọng phiên bản iOS mới nhất này sẽ được trình diễn cùng với Phone. Xem thêm: Tận hưởng những tính năng mới của iOS 8 ngay trên iOS 7

Hãy cùng chờ đợi cho sự kiện này và đoán xem Quả Táo Khuyết sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ.


Các tin khác